GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VIETSTAR LANGUAGE INFORMATICS SCHOOL

Trung tâm anh ngữ quốc tế Ngôi Sao Việt (Vietstar Language Informatics School), một thương hiệu nhiều năm gắn liền với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp chương trình Anh ngữ quốc tế hàng đầu, Vietstar cung cấp các khóa học Tiếng Anh chất lượng hàng đầu dành cho thiếu nhi, thiếu niên và người lớn ; những chương trình đào tạo tại Vietstar được phụ trách bởi những giáo viên Việt Nam và nước ngoài dày dạn kinh nghiệm có chuyên môn cao được đào tạo bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiêm trong việc đào tạo chứng chỉ quốc tế Cambridge và ETS Hoa Kỳ.

Sứ mệnh:

Vietstar  cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao nhằm hướng tới mục tiêu mang đến các chương trình học tiếng anh với chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho những người không sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ bản địa. Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên những khóa đào tạo Tiếng Anh phù hợp nhất, giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức để trở thành những người có trình độ ngoại ngữ thực tiễn đủ tự tin để hội nhập vào thế giới ngày nay.

Tầm  nhìn:

VIETSTAR đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên, giúp họ khám phá hết  tiềm năng của mình. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh tại Việt Nam, Vietstar hứa hẹn sẽ là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Cam kết chất lượng

Vietstar luôn coi sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi ở đây để giúp các học viên phát huy tối đa năng lực tiếng Anh của mình bằng sự hướng dẫn tận tình trong một môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Vietstar luôn nỗ lực mang đến một môi trường thân thiện mà ở đó các cá nhân có định hướng mục tiêu có thể phát triển tốt khi họ vượt qua được những thử thách khó khăn hơn . Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ và cung cấp cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Cam kết đối với xã hội và hướng phát triển

Vietstar  tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Không phân biệt tôn giáo, độ tuổi, giới tính, quốc tịch, màu da, chủng tộc trong việc tuyển dụng, đào tạo, cơ hội thăng tiến, chính sách lương và phúc lợi. Vietstar đối xử công bằng với mọi nhân viên căn cứ vào hiệu quả công việc. Trung tâm tuân thủ theo các qui định của pháp luật và thực hiện đầy đủ trách nhiệm đối với cộng đồng.

Hướng phát triển:

Trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.