Thầy Nam  – Người sáng lập  Ngoại Ngữ Ngôi Sao Việt phát biểu:

Hưởng ứng theo chương trình xã hội hóa giáo dục của Nhà Nước, Ngoại Ngữ Ngôi Sao Việt được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 1990. Từ đó đến nay chúng tôi không ngừng phát triển. So với thời gian ban đầu phải thuê mướn mặt bằng đến nay trường đã có cơ sở ổn định, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giáo viên lúc đó chỉ vài chục người nay đã có một đội ngũ hùng hậu cả về số lượng lẫn chất lượng. Giáo viên của chúng tôi là những người tận tâm với nghề, có chuyên môn giỏi và đạo đức tốt.

Gần 20 năm qua chúng tôi đã đào tạo được rất nhiều lớp người. Học viên của chúng tôi có cả người Việt lẫn người nước ngoài như Trung quốc, Hàn quốc, Campuchia, v. v.  hiện đang có mặt khắp nơi, ở trong nước cũng như nước ngoài và họ đang rất thành công trong nhiều lãnh vực. Chúng tôi đã được sở GDĐT thành phố Hồ Chí Minh và ĐH Cambridge tặng bằng khen trong nhiều năm liền và nhất là được sự tín nhiệm của người dân thành phố chúng ta. Hiện chúng tôi có 7 cơ sở nằm tại các quận 1, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp. Với đủ các khối lớp cho trẻ em và người lớn đáp ứng được mọi nhu cầu của người học.

Ngày 01 tháng 04 năm 2011 vừa qua ngoại ngữ Ngôi Sao Việt tròn 21 tuổi. Như một đời người  cũng đã trải qua tuổi ấu thơ bé bỏng rồi đến tuổi thiếu niên đầy ước vọng và tuổi trưởng thành đầy sinh lực. Tháng 04 tới đây ngoại ngữ Dương Minh sẽ giã từ tuổi thiếu niên (tuổi teen) để vươn đến tuổi trưởng thành đầy sinh lực. Với tư cách một nhà giáo, tôi rất vui mừng vì đã góp phần tích cực cho sự nghiệp giáo dục tại thành phố chúng ta. Với tư cách người sáng lập tôi rất sung sướng chứng kiến sự lớn lên từng ngày của đứa con thân yêu mình tạo ra.
Trong tương lai ngoại ngữ Ngôi Sao Việt sẽ tiếp tục nghiên cứu áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến trên thế giới cũng như các thiết bị khoa học kỹ thuật để có thể giúp người học đạt được những thành quả tối đa trong viêc học của họ.